xóm1 trồngớt

Đăng lúc: 21/06/2018 (GMT+7)

Aliou Cisse quả quyết thành công sẽ đến với bóng đá lục địa đen, dù châu lục này chưa có đại diện nào từng vào bán kết. Bàn thắng như được tặng của tiền đạo Senegal / CĐV Ba Lan chê đội nhà bắt nhịp chậm khi thua Senegal "Châu Phi giàu tiềm năng, và chúng tôi đang trên đà tiến bộ. Mọi chuyện phức tạp hơn đôi chút ở những đất nước của chúng tôi. Chúng tôi phải đối mặt với những thực tế mà các quốc gia khác không có. Nhưng chúng tôi có niềm tin tuyệt đối vào con đường đang đi và sẽ không bỏ cuộc", Cisse nói. Aliou Cisse tin vào thành công của một đội châu Phi trong tương lai. Ảnh: Reuters.

Aliou Cisse tin vÃo thÃnh công của một đội châu Phi trong tÆ°Æ¡ng lai. Ảnh:ÂReuters.

xóm1 trồngớt

Đăng lúc: 21/06/2018 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)