Ngày hội toàn dân

Đăng lúc: 22/08/2022 (GMT+7)

Bài viết: Thôn đoán Quyết Hạ tổ chức ngày hội toàn dân BVAN tổ quốc 2022 nhân kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022).

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền ngày hội toàn dân BVANTQ năm 2022 nhân dịp kỷ niệm77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022).

Ngày 15/ 8 /2022 tại thôn Đoán Quyết Hạ UBND xã đã tổ chức ngày hội toàn dân BVAN tổ quốc 2022 Về dự có các đồng chí: Hoàng Trọng Cường UVBTV huyện ủy- Phó chủ tịch thường trực UBND huyện. Lãnh đạo công an huyện đồng chí thượng tá Lê Ngọc Thuấn – Phó trưởng công an huyện, đồng chí Mai Văn Thường chỉ huy phụ trách địa bàn xã Thiệu Phúc. Các đồng chí ban chấp hành đảng ủy, lãnh đạo UBND, trưởng phó các ban ngành đoàn thể tổ chức chính trị của xã và thôn, trưởng các cơ quan trường học, các doanh nghiệp trên địa bàn xã cùng đông đảo nhân dân trong thôn.

Những năm qua cấp ủy thôn Đoán Quyết Hạ đã phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể của xã. Đặc biệt là lực lượng công an xã đã triển khai có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ góp phần ổn định tình hình tại cơ sở, tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức cảnh giác và vận động nhân dân tham gia phòng ngừa phát hiện tố giác đấu tranh các loại tội phạm cung cấp cho lực lượng công an chính quy thông tin quan trọng hạn chế con em vi phạm pháp luật phát hiện và ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật. Hiện Thôn có 1 tổ ANTT và 9 tổ ANXH hoạt động có hiệu quả tuyên truyền thực hiện tốt phòng tránh vi phạm pháp luật, đồng thời tham gia gải quyết hòa giải mâu thuẫn trong thôn đảm bảo ANTT- ATXH trên địa bàn xã.

Phát biểu với bà con trong thôn đồng chí Hoàng Trọng Cường UVBTV huyện ủy- Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã ghi nhận những thành tích và kết quả cán bộ và nhân dân thôn Đoán Quyết Hạ đã đạt được trong PT bảo vệ ANTQ đồng thời đề nghị cấp ủy và nhân dân trong thôn trong thời gian tới cần tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của cấp trên, triển khai có hiệu quả chủ trương đường lối chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước về công tác đảm bảo ANTT thực hiện có hiệu quả đề án 375 và chỉ thị số 10 của UBND tỉnh về xây dựng khu dân cư AT về ANTT

Tại ngày hội đại diện lãnh đạo huyện công an huyện Thiệu Hóa và lãnh đạo xã Thiệu Phúc đã tặng quà cho tập thể và cá nhân có thành tích suất xắc trong phong trào BVANTQ.

Một số hình ảnh tặng quà và văn nghệ của ngày hội

Ngày hội toàn dân

Đăng lúc: 22/08/2022 (GMT+7)

Một số hình ảnh tặng quà và văn nghệ của ngày hội