Tọa đàm tiễn tân binh năm 2022

Đăng lúc: 11/02/2022 (GMT+7)

Bài viết: HĐNVQS xã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt tiến tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022.

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập ĐCDVN (3/2/1930-3/2/2022) Tiếp bước các thế hệ đi trước thế hệ trẻ hôm nay đang cố gắng học tập lao động và sản xuất đặc biệt tuổi trẻ xã nhà đang nổ lực phấn khởi đón chờ ngày hội tòng quân năm 2022. Vào sáng ngày 11/2/2022 được sự thống nhất của thường vụ Đảng ủy - UBND xã đã long trong tổ chức buổi tọa đàm để gặp mặt tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022.

Về dự buổi tọa đàm có các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy- HĐND - UBND - MTTQ trưởng các ngành, đoàn thể- CBCC - BT trưởng thôn đơn vị các gia đình và 12 tân binh lên đường nhập ngũ đợt này.

Sau khi tổ chức lễ dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của xã đoàn đã trở về hội trường để tổ chức buổi tọa đàm .

Đ/c Trần bình Trọng - PBT Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị

Đ/c Hoàng Văn Hùng - XĐT đã thông qua kế hoạch công tác tuyển quân năm 2022.

Phát huy truyền thống nhiều năm liền hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ mùa tuyển quân năm nay sau khi nhận được chỉ tiêu kế hoạch tuyển quân năm 2022. BCHQS xã đã tham mưu cho HDDNVQS xã đồng thời phối hợp với các ban ngành, đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục rộng rãi tới nhân dân nhân về ý nghĩa, tầm quan trọng của nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ.

Thông qua các cuộc họp, sinh hoạt đoàn thanh niên và trên hệ thống loa truyền thanh đã làm cho thanh niên hiểu biết về trách nhiệm và nghĩa vụ của công dân đối với nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, các gia đình đã tạo điều kiện tốt nhất động viên con em mình tích cực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ với tổ quốc.

HĐNVQS xã đã tiến hành quy trình gọi và tuyển chọn đúng luật, chặt chẽ nên số lượng thanh niên được gọi khám tuyển của xã đảm bảo chỉ tiêu, số NTN chính thức lên đường nhập ngũ là 12 TN có 2 thanh niên dự bị các NTN trúng tuyển đảm bảo trình độ văn hóa, tư tưởng chính trị vững vàng và có sức khỏe tốt.

Để tạo sự đầm ấm và không khí vui tươi BCHQS xã đã tổ chức triển khai và quan tâm để làm tốt chính sách hậu phương quân đội. phối hợp với các ngành đoàn thể như hội CCB, ĐTN, Hội PN, Hội ND đã tổ chức thăm hỏi tặng quà động viên thanh niên và gia đình chuẩn bị tốt các điều kiện để tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ.

Thanh niên Trần Khắc Thành phát biểu tại buổi tọa đàm

Phát huy truyền thống của quê hương và gia đình tại buổi tọa đàm anh Một tân binh đại diện cho lớp thanh niên xã nhà chuẩn bị lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng "Anh rất vui khi được trúng tuyển quân sự đợt này, đây không chỉ là niềm vinh dự đối với bản thân mà còn là niềm vinh dự đối với gia đình, bởi đây sẽ là cơ hội để anh được đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao".

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương Đ/c bí thư Đảng bộ đã có ý kiến chỉ đạo và đôi lời căn dặn với các ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị tạo mọi điều kiện để các thanh niên yên tâm chuẩn bị lên đường.

Đ/c bí thư Đảng bộ xã phát biểu và dặn dò tân binh và gia đình.

Đối với tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của địa phương không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ phẩm chất chính trị khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để xứng danh "bộ đội cụ Hồ" Về phía lãnh đạo địa phương sẽ thực hiện tốt các chủ trương chính sách pháp luật của nhà nước, các chế độ hậu phương quân đội.

Kết thúc buổi tọa đàm Đ/c Trần Bình Trongh- PBT CT UBND xã nhấn mạnh để cho ngày hội tòng quân trở thành ngày hội toàn dân thì chúng ta phải đoàn kết giữa cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể cùng sự đồng thuận của toàn dân đặc biệt là các gia đình và bản thân các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Chúc các tân binh lên đường nhập ngũ đợt này giữ gìn sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đại diện Đảng ủy HĐND- UBND -UBMTTQ xã và các tổ chức đoàn thể đã tặng quà cho các gia đình và tân binh.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể, các tân binh và gia đình tổ chức thắp hương viếng nhà bia

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể, trao quà cho gia đình và các tân binh

Ban văn hóa xã

Tọa đàm tiễn tân binh năm 2022

Đăng lúc: 11/02/2022 (GMT+7)

Đ/c Trần bình Trọng - PBT Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị

Đ/c Hoàng Văn Hùng - XĐT đã thông qua kế hoạch công tác tuyển quân năm 2022.

Thanh niên Trần Khắc Thành phát biểu tại buổi tọa đàm

Đ/c bí thư Đảng bộ xã phát biểu và dặn dò tân binh và gia đình.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm

Ban văn hóa xã