Bài viết hoạt động kỷ niệm 27/7/2023

Đăng lúc: 27/07/2023 (GMT+7)

Đảng ủy- HĐND – UBND – UBMTTQ xã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Bài viết: Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQ xã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

KÍnh thưa: Toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã

Phát huy truyền thống tốt đẹp của địa phương với Đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây", đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", sáng ngày 26/7/2023. Đảng ủy -HĐND- UBND - UBMTTQ xã tổ chức thắp hương viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của xã và tọa đàm gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân ta; kịp thời động viên, thăm hỏi và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Đ/c Hoàng Thị Phúc- PBT- Chủ tịch UBND xã khai mạc

Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy- HĐND- UBND - UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể và cấp ủy các đơn vị và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ các đồng chí TB,BB, thân nhân liệt sỹ và gia đình người có công với cách mạng.

Các đại biểu dự buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, đại biểu và các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Thương binh, Liệt sỹ. Nhiều câu chuyện xúc động đã được các đồng chí kể lại khắc sâu thêm những chiến công, những kỷ niệm về một giai đoạn chiến tranh khốc liệt. Bên cạnh được nghe những câu chuyện thì các đồng chí lãnh đạo và các đại biểu cũng được lắng nghe những tâm sự, chia sẻ, đề xuất của các đồng chí làthương binh, bệnh binh, các thân nhân của gia đình để từ đó hiểu rõ hơn để tìm làm tốt hơn nữa công tác chăm lo đến các đối tượng chính sách trong thời gian tiếp theo .

Đại biểu về dự phát biểu ý kiến

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thụ Bí thư Đảng ủy, đã ân cần thăm hỏi động viên, chia sẻ, cảm thông với những đau thương, mất mát của các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ. Đồng thời ghi nhận những đóng góp không nhỏ của các đồng chí trong việc xây dựng và phát triển của địa phương trong những năm qua đặc biệt xã nhà đang hoàn tất các công việc để chuẩn bị về đích NTM nâng cao .

Đồng chí Nguyễn Văn Thụ Bí thư đảng ủy xã phát biểu

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạođã trao suất quà của Chủ tịch nước, quà của tỉnh và quà của dịa phương đến các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ vào chiều cùng ngày lãnh đạo Đảng ủy- UBND – HĐND- MTTQ xã tổ chức đi thăm hỏi tặng quà đối tượng chính sách đặc biêt khó khăn của xã, tối ngày 26/07/2023 Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã đã tổ chức lễ cầu siêu và thắp nến tri ân thắp hương viếng các anh hùng liệt sỹ.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm và lễ cầu siêu thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Bài viết hoạt động kỷ niệm 27/7/2023

Đăng lúc: 27/07/2023 (GMT+7)

KÍnh thưa: Toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã

Đ/c Hoàng Thị Phúc- PBT- Chủ tịch UBND xã khai mạc

Các đại biểu dự buổi tọa đàm.

Đại biểu về dự phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Văn Thụ Bí thư đảng ủy xã phát biểu