hướng về thành phố mang tên Bác

Đăng lúc: 22/07/2021 (GMT+7)

UBMTTQ xã tổ chức tuần lễ "Hướng về thành phố mang tên Bác

Bài viết: UBMTTQ xã Thiệu Phúc tổ chức vận động nhân dân, quyên góp nhu yếu phẩm, hàng hóa khô để hỗ trợ nhân dân thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện công văn số 104/MTTQ - BTT ngày 17/7/2021 của ban thường trực UBMTTQ Việt Nam Huyện Thiệu Hóa về hưởng ứng tuần lễ “ Hướng về thành phố mang tên Bác”. Bằng những tình cảm và trách nhiệm của mình, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid -19.

Được sự thống nhất của ban thường vụ Đảng ủy xã Thiệu Phúc, Ban thường trực ủy ban MTTQVN xã Thiệu Phúc đã kêu gọi, vận động các tập thể, cán bộ, đảng viên, hội viên các nhà hảo tâm cùng toàn thể nhân dân trong xã tham gia hưởng ứng tuần lễ "Hướng về thành phố mang tên Bác".

Đối tương tham gia cán bộ, đảng viên, các tổ chức chính trị xã hội, doanh nghiệp, tập thể, toàn thể nhân dân

Quyên góp nhu yếu phẩm, hàng hóa khô để hỗ trợ nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh;

Thời gian thực hiện từ ngày 19/7 đến ngày 21/7/2021. Tại nhà văn hóa 5 thôn, 3 trường. Các đơn vị tổ chức vận động quyên góp nhu yếu phẩm xong tập kết hàng về UBMTTQ xã ngày 21/7/2021. Sau gần hai ngày tổ chức phát động UBMTTQ xã thông báo kết quả của cuộc vận động hưởng ứng như sau;

Gạo 2.866kg, Mì tôm 309 thùng, miến 300kg, mì chính 38kg, lạc 65 kg, nước mắm 6 chai, bột canh 2 gói, dầu ăn 2 chai, đu đủ 8kg, các khô 20kg.

Với kết quả đạt được nêu trên UBMTTQ Việt Nam xã Thiệu Phúc xin được biểu dương tinh thần trách nhiệm của chi ủy- Ban công tác mặt trận thôn, đồng thời biểu dương tinh thần tiên phong gương mẫu của các hộ gia đình, tập thể, các nhà hỏa tâm đã bớt chút chi tiêu để góp phần giúp đỡ vơi đi những khó khăn mà nhân dân, những người dân lao động thành phố Hồ Chí Minh đang gặp phải bởi đại dịch Covid 19. Có thể thấy trong lúc khó khăn càng trân trọng tình cảm với tinh thân tương thân tương ái, sẽ chia của người dân Việt Nam, Hơn lúc nào hết toàn thể nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết truyền thống quý báu của dân tộc để có thể đẩy lùi đại dịch Covid -19 bảo vệ sức khỏe tính mạng cho mỗi người dân.

Thay mặt UBMTTQ xã xin trân trọng cám ơn tấm lòng của những cá nhân, tập thể đã hướng về Miền Nam ruột thịt.

Một số hình ảnh của tuần lễ “Hướng về thành phố mang tên Bác”

Ban văn hóa xã

hướng về thành phố mang tên Bác

Đăng lúc: 22/07/2021 (GMT+7)

UBMTTQ xã tổ chức tuần lễ "Hướng về thành phố mang tên Bác

Quyên góp nhu yếu phẩm, hàng hóa khô để hỗ trợ nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh;

Một số hình ảnh của tuần lễ “Hướng về thành phố mang tên Bác”

Ban văn hóa xã
Từ khóa bài viết: