Hoạt động hè

Đăng lúc: 31/07/2023 (GMT+7)

Tổng kết hoạt động hè

Bài viết: Sáng ngày 30/07/2023, được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, BTV Đoàn xã Thiệu Phúc phối hợp với Ủy ban Bảo vệ và Chăm sóc Thiếu niên Nhi đồng xã đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động hè năm 2023

Thực hiện chương trình công tác tháng 7 năm 2023 của Huyện đoàn Thiệu Hóa. Sáng ngày 30/07/202023, được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, BTV Đoàn xã Thiệu Phúc phối hợp với Ủy ban Bảo vệ và Chăm sóc Thiếu niên Nhi đồng xã đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động hè năm 2023 tại Sân vận động xã Thiệu Phúc.

Đ/c Hoàng Thị Phúc- PBT CTUBDN xã khai mạc buổi lễ

Buổi lễ nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động hè và Tháng thanh niên tình nguyện năm 2023. Tham gia buổi lễ có hơn 100 đoàn viên thanh niên; hơn 100 em thiếu niên nhi đồng đại diện cho thiếu nhi của các thôn trên địa bàn xã Thiệu Phúc cùng đông đảo cán bộ, nhân dân đã về dự, cổ vũ và động viên cho buổi tổng kết.

Toàn cảnh Buổi lễ Tổng kết hè năm 2023

Hè năm 2023, với chủ đề:“ Thanh niên, Thiếu Nhi Thiệu Phúc tiến bước lên đoàn”, Ban Thường vụ Đoàn xã Thiệu Phúc đã tham mưu với BTV Đảng ủy và Ủy ban Bảo vệ và Chăm sóc Thiếu niên Nhi đồng của xã xây dựng nội dung sinh hoạt hè cụ thể phù hợp với lứa tuổi các em thiếu nhi, học sinh, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích sau khi kết thúc năm học; đồng thời giúp các em có điều kiện gặp gỡ bè bạn, vận dụng những kiến thức đã học để tham gia các trò chơi, các môn thi, nhằm giúp các em nâng cao tính đồng đội, tính nhạy bén và tạo điều kiện để các em học tập, học hỏi lẫn nhau, nâng cao kiến thức về văn hoá xã hội.

Trong dịp hè 2023, Đoàn xã Thiệu Phúc đã tổ chức 5 thôn trong xã nổi trống đồng loạt vào tối ngày 13/07/2023. Đoàn xã đã phối hợp với cấp ủy đơn vị để kêu gọi vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, nhân dân tham gia xã hội hóa ủng hộ các hoạt động ở cơ sở.

Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2023 của Đoàn xã Thiệu Phúc bao gồm các nội dung: Tháng tri ân 27/7/2023 các đồng chí đoàn viên thanh niên đã tổ chức sổi nổi các hoạt động cùng với chính quyền địa phương tham gia thăm hỏi động viên gia đình người có công, tổ chức thắp nến tri ân tại nhà bia của xã. Tổ chức đêm giao lưu vệ nghệ tối ngày 29/07/2023

Thi nghi thức Đội, Thi hát múa của đội.

Kết thúc hoạt động hè Ban Thường vụ Đoàn xã Thiệu Phúc đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Tổng kết hoạt động hè 2023 xã Thiệu Phúc

Hoạt động hè

Đăng lúc: 31/07/2023 (GMT+7)

Tổng kết hoạt động hè

Đ/c Hoàng Thị Phúc- PBT CTUBDN xã khai mạc buổi lễ

Toàn cảnh Buổi lễ Tổng kết hè năm 2023

Thi nghi thức Đội, Thi hát múa của đội.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Tổng kết hoạt động hè 2023 xã Thiệu Phúc