Lê xphats động ngày chạy Olympic 2023

Đăng lúc: 19/03/2023 (GMT+7)

Bài viết: UBND xã Thiệu phúc tổ chức lễ phát động ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân và tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người năm 2023.

Thực công văn chỉ đạo số 43 ngày 04/03/2023 của UBND huyện Thiệu Hóa về việc tổ chức ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

và kế hoạch số 67/KH- UBND ngày 15/3/2023 của UBND xã Thiệu Phúc về việc tổ chức hoạt động thể dục thể thao “ Mừng Đảng, mừng xuân” Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người năm 2023.

Đồng chí Lê Văn Hoàng- PCT UBND xã khai mạc buổi lễ

Được sự thống nhất của thường vụ Đảng uỷ. Sáng ngày 19/3/2023 UBND xã tổ chức lễ phát động ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 trên địa bàn toàn xã. Tới dự có đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy xã, các đồng chí BCH Đảng ủy, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ giáo viên 3 nahf trường, trạm y tế, cùng đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia.

Với mục đíchThiết thực kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ngành thể dục thể thao và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập luyện thể dục (27/3/1946 – 27/3/2023) 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Các đại biểu và nhân dân bắt đầu xuất phát

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và nhân dân đã tham gia chạy đồng hành trên một số tuyến đường chính của xã với khẩu hiệu: “Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước”, “ Thể dục thể thao- khỏe”.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm nay được tổ chức ở trung tâm văn hóa thể dục thể thao xã với cự ly chạy từ 1 km trở lên. Thông qua hoạt động này nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để tập luyện và giữ nước”; tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa tác dụng của luyện tập TDTT trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đồng thời, phát huy và tạo động lực tinh thần, cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, vận động viên, huấn luyện viên… nâng cao tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Lê xphats động ngày chạy Olympic 2023

Đăng lúc: 19/03/2023 (GMT+7)

Đồng chí Lê Văn Hoàng- PCT UBND xã khai mạc buổi lễ