Thắp nến tri ân 27/7

Đăng lúc: 27/07/2024 (GMT+7)

Tối 26/07 đoàn xã Thiệu Phúc tổ chức thắp nến tri ân

Bài viết: Đoàn viên - thanh niên xã thắp nến tri ân tại đài tưởng nhiệm các anh hùng liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), vào tối 26/7, Đoàn xã phối hợp với UBND xã tổ chức lễ thắp nến tri ân tại tượng đài liệt sỹ xã Thiệu Phúc (huyện Thiệu Hóa). Dự lễ có các đồng chí: Hoàng Thị Phúc – Bí thư đảng ủy, các đồng chí trong BCH đảng, trưởng phó các ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, và sự có mặt đông đảo các em thanh thiếu niên đoàn viên - thanh niên và bà con nhân dân trong xã .

Các đại biểu, đoàn viên - thanh niên và bà con nhân dân đến dự lễ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, để tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, chiến đấu,hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân các đại biểu, đoàn viên - thanh niên đã dành phút mặc niệm.

Đoàn viên - thanh niên thắp nến tri ân và thả đèn hoa đăng.

Sau lễ viếng, đại biểu, cán bộ, đoàn viên - thanh niên đã thắp nến và thắp hương các anh hùng liệt sĩ. Mỗi ngọn nến, nén hương là sự tri ân, là lời hứa của thế hệ trẻ của tuổi trẻ xã nhà trước anh linh các anh hùng liệt sĩ: Tuổi trẻ xã nhà nguyện một lòng, một dạ sắt son đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn; nguyện sống, công tác, học tập để xứng đáng với truyền thống anh hùng của quê hương và quyết tâm xây dựng quê hương Thiệu Phúc ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Ban văn hóa xã

Thắp nến tri ân 27/7

Đăng lúc: 27/07/2024 (GMT+7)

Tối 26/07 đoàn xã Thiệu Phúc tổ chức thắp nến tri ân

Các đại biểu, đoàn viên - thanh niên và bà con nhân dân đến dự lễ

Đoàn viên - thanh niên thắp nến tri ân và thả đèn hoa đăng.

Ban văn hóa xã