Tọa đàm ngày 20/11

Đăng lúc: 20/11/2022 (GMT+7)

Các hoạt động chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022)

Bài viết: Các hoạt động chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

(20/11/1982- 20/11/2022)

Từ xưa đến nay, nghề thầy giáo luôn được xã hội tôn vinh là nghề cao quý; các thầy, cô giáo luôn được các tầng lớp nhân dân kính trọng. Các thế hệ người Việt Nam luôn khắc ghi câu “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy” trong tâm khảm mình.Tháng 11 hằng năm là dịp để các thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tôn kính đến thầy cô giáo, để phát huy truyền thống "tôn sư trọng đạo". Với ý nghĩa đó trong những ngày qua đảng ủy, chính quyền, các cấp, các ngành, tổ chức chính trị xã hội, các bậc phụ huynh trên địa bàn xã đã dành sự quan tâm, động viên đến các thầy cô giáo đang trực tiếp giảng dạy và các thầy cô đã nghỉ hưu sống tại địa phương, với nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Với mục đíchtạo điều kiện để giáo viênnâng cao nhận thức đối với các yêu cầu của ngành về đổi mới nội dung và phương pháp dạy học, tạo động lực để giáo viên rèn luyện góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giảng dạy,đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt nhà trường đã tổ chức thao giảng để lập thành tích thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam qua đó đã phát hiện và bồi dưỡng giáo viên giỏi làm nòng cốt cho việc xây dựng đội ngũ giáo viên bộ môn,tiếp tuc tạo nguồn dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, cấp Tỉnh.Về phía HS của 3 nhà trường, những bông hoa điểm 10 trong các giờ học, những ngày học tốt, tuần học tốt đã thể hiệnlòng biết ơn, tôn kính đến thầy cô giáo. Một hoạt động ý nghĩa khác của các em học sinh đó là tham gia thành công Hội diễn văn nghệ, thi đồng diễn thể dục. Các tập thể lớp, các em học sinh đã mang đến lời ca, tiếng hát, những câu thơ những hình ảnh sinh động về thầy cô, mái trường và bạn bè.Dù chỉ với một thời gian chuẩn bị và tập luyện khá ngắn, nhưng với niềm đam mê văn hóa, văn nghệ và tài năngcác em học sinh đã mang đến Hội diễn những tiết mục vô cùng ấn tượng, nhiều màu sắc, mang đầy ý nghĩa giáo dục và nhân văn làm khơi dậy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta trong lòng học sinh. Đó là món quà tinh thần ý nghĩa, thể hiện lời tri ân sâu sắc gửi tới các thầy cô giáo đã và đang ngày đêm miệt mài, chăm lo cho sự nghiệp trồng người.

Trong chuỗi hoạt động kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam Đảng ủy- HĐND -UBND xã đãlong trọng tổ chức buổi tọa đàm40 năm ngày nhà giáo Việt Nam(20/11/1982- 20/11/2022) cho toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên nhân viên đang công tác tại trường và các thầy cô đã nghỉ hưu tại đại phương.

Đến tặng hoa, chúc mừng các thầy cô giáo đã có các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các ban ngành trong xã, hội cha mẹ phụ huynh.

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo địa phương thông qua truyền thống lich sử ngành giáo dục và báo cáo một số kết quả đạt được từ đầu năm đến nay, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí bí thư đảng ủy xã bày tỏ phấn khởi trước trình độ của đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực trong tình hình mới.Đồng chí mong muốn 3 nhà trường tiếp tục nỗ lực, duy trì và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên để đưa chất lượng giảng dạy của địa phương ngày càng đi lên.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thiệu Phúc Bí thư Đảng ủy đã chúc cán bộ, giáo viên, luôn mạnh khỏe, yêu nghề, thi đua dạy tốt, xây dựng nền giáo dục xã nhà ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm

Tọa đàm ngày 20/11

Đăng lúc: 20/11/2022 (GMT+7)

Các hoạt động chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022)