họp BCH Đảng ủy

Đăng lúc: 07/06/2019 (GMT+7)

Thực hiện nghị quyết của Đảng ủy vào chiều ngày 27/5/2019 BCH Đảng uỷ xã Thiệu Phúc đã tổ chức họp phiên họp thường kỳ nhằm đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế tồn tại trong tháng 5 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6/2019.

Bài viết: BCH Đảng ủy xã Thiệu Phúc tổ chức họp thường kỳ tháng 5 triển khai nhiệm vụ tháng 6/2019.

Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thụ - Bí thư Đảng ủy.

Đồng chí đã đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5 của đảng ủy.

*Trong công tác chính quyền đã chỉ đạo thu hoạch nhanh gọn diện tích lúa chiêm xuân và xây dựng kế hoạch sản xuất vụ thu mùa năm 2019 tập trung cho vùng rau an toàn xóm 1, BCĐ phòng chống dịch đã tăng cường và tập trung đặc biệt dịch bệnh tả lơn châu phi. Tình hình an ninh trật tự - ATXH được đảm bảo. Chúng ta đã lên được phương án, chuẩn bị cho công tác PCTT- TKCN, tham mưu công tác tìm nguồn đấu giá đất và bảo vệ tài nguyên. Các ngành làm tốt công tác trong tháng.

*Mặt trận tổ quốc các đoàn thể.

Đã rà soát đến từng hội viên để tuyên truyền các nghị quyết BCH đảng ủy đến cán bộ đoàn viên, hội viên đặc biệt là công tác xây dựng NTM.

*Công tác đảng; triển khai Nghị quyết đến từng chi bộ và cán bộ đảng viên, tập trung sưu tầm biên soạn lịch sử Đảng bộ. công tác cán bộ và phát triển Đảng luôn được quan tâm và có tờ trình bổ sung vào BCH đảng bộ.

Bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn hạn chế như trong công tác xây dựng NTM ở một số ngành, các đơn vị tiến độ còn chậm. Công tác chỉ đạo còn thiếu cương quyết.

Sau khi nghe ý kiến thảo luận của các đồng chí về dự đồng chí chủ tọa đã kết luận và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, từng ban ngành và đ/c nhấn mạnh

Trong công tác chính quyền cần quan tâm chỉ đạo gieo cấy mùa vụ đảm bảo cấy hết diện tích và cung cấp đầy đủ giống phân bón, nước và làm tốt khâu giải phóng đất để đảm bảo cho cây mạ phát triển. đẩy nhanh tiến độ vùng rau an toàn đơn vị xóm 1. Tuyên truyền và làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh đặc biệt là dịch tả lơn châu phi thành lập chôt kiểm dịch. Chỉ đạo công tác xây dựng nông thôn mới và giải quyết kịp thời những hạn chế đã chỉ ra, làm tốt chính sách kích cầu cho các đơn vị hoàn thành 14 tiêu chí thôn nông thôn mới. tăng cường quản ý tài nguyên môi trường cát, đất ở khu vực phía bãi, chuẩn bị tốt về nhân vật lực cho công tác phòng chống bão lụt khi có tình huống xảy ra.

Công tác Đảng, đoàn thể tổ chức triển khai nghị quyết của BCH Đảng ủy đến các chi bộ, cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong xã, cần tập trung đến xây dựng NTM và thực hiện nghị quyết 06/HU. Chỉ đạo sản xuất vụ mùa. Kiện toàn các chi bộ còn thiếu. Tổ chức biên soạn xong cuốn lịch sử đảng. Quan tâm chỉ đạo các nhà trường để tăng cường công tác tuyên truyền đến cán bộ Đảng viên và các tầng lớp nhân dân về giáo dục đạo đức học sinh, thực hiện luật tham gia giao thông đường bộ, đường thủy trong dịp nghỉ hè. Cần có sự đấu mối chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và địa phương để quản lý tốt các em.

Duyệt tin bài ban văn hóa xã

Phó chủ tịch UBND

Lê Văn Hoàng

họp BCH Đảng ủy

Đăng lúc: 07/06/2019 (GMT+7)

Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thụ - Bí thư Đảng ủy.

Đồng chí đã đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5 của đảng ủy.

*Mặt trận tổ quốc các đoàn thể.

Duyệt tin bài ban văn hóa xã

Phó chủ tịch UBND